Khách hàng

TỔNG CÔNG TY SÔNG THU

Địa chỉ: 96 Yết Kiêu, F. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Tel: +84.2363 929567
Web: http://www.songthu.com.vn/

Tổng Công ty Sông Thu trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng – Bộ Quốc phòng nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Tổng Công ty không những đảm nhiệm sản xuất kinh doanh các sản phẩm quốc phòng, các loại tàu kéo, tàu cứu hộ, cứu nạn, tàu tuần tiểu, tàu khảo sát đo đạc biển, tàu ứng phó sự cố tràn dầu, v.v… mà còn ký kết hợp tác với các nước trên thế giới để sản xuất xuất khẩu. Trong những năm trở lại đây, Công ty đã đóng và xuất sang thị trường Châu Âu hai loạt tàu kéo – ASD, tàu cung ứng thuyền viên nhanh phục vụ giàn khoan – FCS, tàu tuần tra cao tuôc SPa, tàu công trình TSHD2000…
Với thành tích đạt được trong những năm qua, XNLH Sông Thu đã được Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam tặng Huân chương Lao động hạng 3; Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua và Bộ Quốc phòng tặng nhiều bằng khen cho tập thể người lao động và các cá nhân, các đồng chí lãnh đạo của Công ty.
Ngoài ra, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt cũng đã xét và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu xanh phát triển” góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng và vận hành tốt các công trình xử lý môi trường, có các chương trình tốt về giáo dục, huấn luyện và tuyên truyền tốt trong lĩnh vực môi trường của công ty và xã hội.
Năm 2009, Công ty là một trong 37 doanh nghiệp sản xuất lớn được trao tặng Giải Bạc Chất lượng Quốc gia theo Quyết định Số 62/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 13/01/2010.
Tổng công ty Sông Thu – Wikipedia tiếng Việt