TIỆC TẤT NIÊN 2022 – GOTCO

Admin 11/01/2023

Năm 2022 đã qua như một trải nghiệm đáng nhớ với tất cả Quý khách hàng, đối tác và cũng rất đặc biệt đối với GOTCO. Một năm khó khăn của nhiều doanh nghiệp do tác động của hậu Covid và những biến động lớn trên thế giới. Một năm không thành công vang dội nhưng tràn đầy sự bao bọc, yêu thương và cảm thông.

GOTCO cũng vậy. Bằng tất cả những nỗ lực và sự tận tâm của toàn thể đội ngũ, chúng tôi đã không ngừng nuôi dưỡng thương hiệu GOTCO vững bước tiến và giữ trọn vẹn hình ảnh tốt đẹp trong lòng quý vị.

Và đây là khoảnh khắc chúng tôi ngồi lại cùng nhau, để cùng kể cho nhau nghe câu chuyện của năm 2022 thông qua buổi tiệc Tất niên.

Khi khoảnh khắc đi qua, điều đọng lại trong chúng ta, chính là CẢM XÚC.

Ban lãnh đạo (BOD) của công tyBOD chụp hình cùng gia đình chú Đỗ Thái BìnhCác thành viên Phòng thu muaCác thành viên phòng tài chính kế toán tranh thủ checkin trước giờ khai tiệc

Các bạn nam vương phòng kinh doanh GOTCO

Các nữ chiến binh xinh đẹp của Phòng kinh doanh

Anh Đặng Phúc Công – Giám đốc công ty phát biểu khai mạc

Ban lãnh đạo vinh danh các cá nhân và tập thể phòng Kinh doanh vì những nỗ lực cho năm 2022 với danh hiệu NHỮNG CHIẾN BINH THÁCH THỨC

Ban lãnh đạo vinh danh cá nhân và tập thể phòng thu mua với danh hiệu “NHŨNG CHIẾN BINH KIÊN CƯỜNG”Các thành viên phòng tài chính kế toán được vinh danh cho danh hiệu “CÁC CHIẾN BINH THẦM LẶNG”“CÁC CHIẾN BINH ĐỐI ĐẦU” là danh hiệu dành cho các bạn đến từ Phòng kỹ thuật

Team Tiếp thị truyền thông công nghệ và Hành chính nhân sự – Những con người thực hiện công tác hậu cần cho các sự kiện của MARICO nhận giải NHỮNG CHIẾN BINH ĐA NHIỆM

Các gương mặt tiêu biểu của các phòng ban được đội ngũ mỗi phòng ban lựa chọn. Các bạn là những người chấp hành tốt nội quy, quy định của công ty, có tinh thần hỗ trợ đồng đội tốt và hoàn thành tốt công việc của mình.

Gương mặt truyền cảm hứng 2023 được đội ngũ bình chọn cho bạn Trâm phòng Tài chính kế toán

Bạn sẽ cùng lan tỏa các giá trị văn hóa tại GOTCO và đồng hành cùng với công ty trong những sự kiện sắp tới

Bạn Lê Thành Lanh – Phòng kinh doanh, đại diện toàn thể đội ngũ GOTCO gửi bó hoa tri ân đến BOD đã dẫn dắt và điều hành công ty vượt qua năm 2022 đầy thử thách

BOD và các vị khách quý nâng ly khai tiệc

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ – văn hóa đặc trưng của GOTCO đã làm cho buổi tiệc thêm trang trọng và ấn tượng.

Mờ màn là phần biểu diễn Fashion Show đến từ Phòng kinh doanh. Các bạn đã điểm lại các chi nhánh của công ty, đặc biệt là các trạm được mở thêm trong năm 2022 như Hà Tĩnh, Quảng Ngãi để nâng cao việc phục vụ khách hàng trong thời gian tới. Và cho toàn bộ đội ngũ thấy được tất cả các cấp đăng kiểm được ủy quyền, trong đó phải kể đến các cấp đăng kiểm mới được bổ sung trong năm 2022 như CCS, DNV cũng như phần đóng góp các khách hàng thuộc các đăng kiểm này vào doanh thu của công ty trong năm 2022.  Phần chuẩn bị chỉn chu từ phục trang, lời thoại và phong cách biểu diễn tự tin của những con người ngày đêm làm báo giá với khách hàng đã để lại 1 ấn tượng

Các bạn Phòng thu mua đóng góp tiết mục múa hát tập thể trên nền ca khúc Năm qua đã làm gì

Phòng kế toán tài chính gây ấn tượng khi trình bày 2 tiết mục: kịch Cả nhà thương nhau nói về những vất vả của người làm nghề kế toán vào những ngày quyết toán cuối năm và tiết mục hát múa Đoản Xuân Ca để cùng chào đón mùa xuân đến.

Cuối cùng vở kịch độc đáo do các bạn phòng kỹ thuật GOTCO thực hiện, kể về những tầm quan trọng của việc sử dụng các thiết bị cứu sinh khi ra biển và việc bảo dưỡng kịp thời đã khép lại buổi tiệc Tất niên hoành tráng và nhiều cảm xúc cho năm 2022 trọn vẹn.

Với tiêu chí nội dung hay, ý nghĩa, hình thức đẹp, thể hiện được tinh thần đội nhóm, giải nhất cuộc thi Táo quân 2022 của MARIGOT đã thuộc về phòng Tài chính kế toán. Giải nhì thuộc về phòng kỹ thuật. Hai phòng Kinh doanh và thu mua cùng đạt giải ba.

Buổi tiệc Tất niên khép lại trong sự hân hoan của toàn thể đội ngũ. Sau 1 năm làm việc vất vả, cả đội ngũ của GOTCO đã được xõa hết mình cùng nhau, cùng nhau nâng ly chúc nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời chúc cho năm 2023 với nhiều quyết tâm hơn nữa để đạt được những mục tiêu và kế hoạch đặt ra.

Một mùa xuân mới đã đến. Xin kính chúc cho toàn thể đội ngũ GOTCO luôn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, luôn nhiệt huyết, hết mình vì công việc để đem đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.