DỊCH VỤ THỬ TẢI CẨU

Thiết bị nâng trên tàu là một trong những máy móc bắt buộc phải kiểm định an toàn để đảm bảo an toàn lao động. Do vậy, việc kiểm định các thiết bị nâng đỡ cần tìm những đơn vị uy tín để đảm bảo tuyệt đối an toàn.

TỔNG QUAN VỀ TÚI THỬ TẢI

Dịch vụ thử tải cẩu tại GOTCO được nâng bằng túi nước – giải pháp hiện đại này đang được đánh giá cao vì những lợi ích mang lại như an toàn, nhanh chóng, hiệu quả kinh tế cao… GOTCO luôn nâng cấp dịch vụ bằng những phương pháp hiện đại nhằm rút ngắn thời gian và tối ưu hiệu quả. Tất cả những cải tiến trên đã góp phần nâng cấp giá trị dịch vụ của chúng tôi

Ưu điểm Thử Tải Bằng Túi

An toàn: Túi nước thử tải được kiểm tra và chứng nhận với hệ số an toàn về mặt vật lý vượt 6: 1. Bên cạnh đó, túi nước thử tải còn giúp phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn. Từ đó đưa ra các biện pháp khắc phục, thay mới hoặc bảo dưỡng.

Hiệu quả vì thử tải được hầu hết các loại thiết bị nâng hạ. Hơn nữa, bộ nâng được thiết kế tách biệt với thân túi nước, đảm bảo không ảnh hưởng khi có trục trặc xảy ra. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi thử tải có công suất nâng từ 1 tấn đến 100 tấn.

Gía cả hợp lý: Do chất liệu chuyên dùng để chống chịu trong điều kiện khắc nghiệt nên các loại túi thử tải rất bền, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tiện lợi: Nước chiếm gần 98% trọng lượng lúc đầy tải, do đó, khi rỗng túi khá nhẹ và dễ dàng lưu trữ, vận chuyển. Túi được thiết kế dễ dàng đổ đầy và xả,  có thể tháo rời và được trang bị van giảm áp tự động

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THỬ TẢI

Quy định của SOLAS (Tham khảo SOLAS Phần 1, Chương III, Quy định 20) và các quy định về thiết bị nâng (LOLAS) yêu cầu tất cả các tàu thực hiện kiểm tra thử tải cho các thiết bị phóng của xuồng cứu sinh và thiết bị nhả tải lên tới 110% công suất định mức trong khoảng thời gian không quá 5 năm.

Hiện nay, túi nước thử tải được ưa chuộng bởi phương pháp thử tải đơn giản và an toàn thay cho thử tải cẩu bằng chất rắn truyền thống

CÁC DỊCH VỤ THỬ TẢI GOTCO ĐANG CUNG CẤP

THU TAI
construction_crane-test-02

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ THIẾT BỊ TẢI TRỌNG THỬ

  • Thiết bị thử tải gồm: túi nước, ống rồng, bơm nước, cân điện tử
  • Lực kế loại 5 tấn, 25 tấn, 50 tấn, 100 tấn điều khiển từ xa.
  • Túi nước có tải đa dạng. Tổng tải trọng thử lên đến 100 tấn

CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN

Liên Hệ Với Chúng Tôi!

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn ngay để bạn nắm được các thông tin chi tiết nhất.