dich-vu-cho-thue-thiet-bi-tai-GOTCO

Dịch vụ cho thuê thiết bị cứu hộ - an toàn

Các chuyên viên kỹ thuật tại GOTCO có kiến thức và kinh nghiệm thực tế để giúp Khách hàng có những giải pháp tối ưu nhất dựa vào nhu cầu của Khách hàng. GOTCO cung cấp và cho thuê thiết bị/ vật tư cứu hộ – cứu sinh – an toàn hàng hải và hệ thống PCCC cho các địa điểm/khu vực làm việc của bạn.

GOTCO sẽ giúp dự án của bạn hoàn thành đúng tiến độ – ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Và với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, GOTCO mang đến bạn một giải phát tuyệt vời và tối ưu nhất, để bạn có thể linh hoạt thuê các công cụ và thiết bị dựa trên nhu cầu cụ thể của mình, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý báu.

GOTCO chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị chữa cháy, cứu hộ và an toàn cho lĩnh vực hàng hải. Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các thiết bị chữa cháy, cứu hộ và an toàn chất lượng cao tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, SOLAS và MED, chẳng hạn như Thiết bị thở (SCBA), máy dò khí, thiết bị chữa cháy, thiết bị được ATEX phê chuẩn, bình giữ khí và thiết bị an toàn chung. GOTCO với hệ thống trạm dịch vụ trải dài cả nước, là nơi đảm bảo cung cấp nhanh chóng các thiết bị và dịch vụ an toàn.

Chúng tôi tận tâm cung cấp dịch vụ 24/7 và kiểm tra các thiết bị an toàn tại trung tâm dịch vụ của chúng tôi, trên tàu của bạn hoặc lắp đặt ngoài khơi. Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và được chứng nhận của chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ bạn để lắp đặt, kiểm tra, giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải hoặc bảo dưỡng thiết bị chữa cháy, cứu hộ và an toàn của bạn.

Ưu điểm

DỊCH VỤ THUÊ THIẾT BỊ TẠI GOTCO

Đảm bảo tiến độ

Với hệ thống trạm dịch vụ trải dài và đội ngũ GOTCO có mặt thường xuyên tại các cảng lớn nhỏ. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc đúng tiến độ và không làm trễ lịch của bạn.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

GOTCO mang đến bạn một giải phát tuyệt vời và tối ưu nhất, để bạn có thể linh hoạt thuê các công cụ và thiết bị dựa trên nhu cầu cụ thể của mình.

tiết kiệm thời gian

Dịch vụ cho thuê thiết bị tại GOTCO sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Hạn chế tối đang khoảng thời gian tàu chờ nếu sửa chữa và thay mới.

đạt tiêu chuẩn vận hành

Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các thiết bị chữa cháy, cứu hộ và an toàn chất lượng cao tuân thủ các tiêu chuẩn ISO, SOLAS và MED, chẳng hạn như bảo vệ hô hấp, phát hiện khí, thiết bị chữa cháy, thiết bị được ATEX phê chuẩn, bình giữ khí và thiết bị an toàn chung.

Phao bè cứu sinh

 • Cho thuê bè cứu sinh
 • Hoán đổi
 • Thay mới

 

 

thue-may-do-khi

Thiết bị an toàn

 • Máy dò khí
 • Thiết bị cung cấp oxy
 • Thiết bị chiếu sáng
 • Thiết bị chống cháy nổ
cho-thue-SCBA

Thiết bị cứu hộ

 • Thiết bị thở (SCBA)
 • Mặt nạ phòng độc
 • Thiết bị chiếu sáng
 • Thiết bị chống cháy nổ
be-cuu-sinh

Tất cả các thiết bị của chúng tôi được bảo dưỡng và bảo trì bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, được tiến hành kiểm tra và thử nghiệm thường xuyên để đảm bảo mỗi sản phẩm đều hoạt động tốt, an toàn khi sử dụng và sẵn sàng xử lý công việc theo yêu cầu của bạn. Mỗi thiết bị của GOTCO đều được theo dõi lịch sử sử dụng và dịch vụ thuê để đảm bảo thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn chương trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi.