Tuyển dụng

Career

THAM GIA ỨNG TUYỂN - GOTCO !

Hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế trong lĩnh vực an toàn, GOTCO luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại GOTCO, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIÚP NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của GOTCO, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của GOTCO nên chúng tôi xem thu nhập nhân viên cũng là khoảng đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại GOTCO, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

NHIỀU CƠ HỘI CÔNG VIỆC MỚI CÙNG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG CỦA CÔNG TY

GOTCO tiên phong trong ngành công nghiệp an toàn tại Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế nhưng chúng tôi luôn có tham vọng phát triển hơn nữa. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Phong trào, sự kiện nội bộ

Nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương tác, và sự gắn kết giữa các thành viên. Tạo ra một môi trường làm việc tích cực tại GOTCO, nơi mà mọi người cảm thấy được động viên, ủng hộ và có cơ hội gặp gỡ và kết nối với nhau bên ngoài các công việc hàng ngày.

Đào tạo chuyên môn - kỹ năng

Đây chìa khóa giúp nhân viên phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong công việc. Từ việc cung cấp kiến thức cơ bản đến việc thúc đẩy sự phát triển cá nhân, đào tạo nội bộ không chỉ là đầu tư vào nhân viên mà còn là đầu tư vào sự thành công toàn diện của tổ chức.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI GOTCO

Xem các vị trí tuyển dụng tại GOTCO

 • KẾ TOÁN TỔNG HỢP

  Kế toán tổng hợp là việc ghi chép, phản ánh một cách tổng quát trên các tài khoản, sổ kế toán và các báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp. Đây là ...

  15/05/2024Xem thêm

 • CHUYÊN VIÊN MARKETING

  Chuyên viên Marketing tổng hợp là người sẽ thực hiện các kế hoạch do Giám đốc và Trưởng phòng Marketing để đảm bảo hoạt động Marketing được diễn ra đều đặn. Là người quản lý những ý tưởng, chiến lược […]

  15/05/2024Xem thêm

 • NHÂN VIÊN KẾ TOÁN HÀNG HÓA

  Kế toán hàng hóa là người thực hiện hạch toán và ghi chép các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến hàng hoá vào sổ kế toán để theo dõi và quản lý chúng đến cuối kỳ kinh doanh. — […]

  15/05/2024Xem thêm

 • NHÂN VIÊN ISO

  Nhân viên ISO là người nắm và hiểu rõ tiêu chuẩn ISO, từ đó xây dựng nên bộ quy chuẩn cho sản phẩm, tương ứng với ngành hàng của công ty, doanh nghiệp sản xuất mà họ đang làm việ...

  15/05/2024Xem thêm

 • CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

  Chuyên viên kinh doanh là một thuật ngữ chỉ người làm việc trong bộ phận chịu trách nhiệm quản lý, phát triển chiến lược, môi giới và tiếp thị. Mục tiêu của hoạt động này nhằm tạ...

  15/05/2024Xem thêm

 • QUẢN LÝ KHO

  Quản lý kho là công việc quản lý, bảo quản, theo dõi chi tiết số lượng và chất lượng những hàng hoá tồn tại trong kho.

  15/05/2024Xem thêm

 • NHÂN VIÊN MUA HÀNG TRONG NƯỚC

  Nhân viên mua hàng trong nước là người chịu trách nhiệm tìm nguồn cung ứng và đảm bảo nguồn nguyên liệu của công ty luôn ở tình trạng đầy đủ và sẵn sàng cho sản xuất.

  15/05/2024Xem thêm