DỊCH VỤ

ĐỔI BÈ CỨU SINH TẠI VIỆT NAM

Dịch vụ đổi bè cứu sinh (Liferaft Exchange) của chúng tôi mang đến cho bạn sự linh hoạt tối đa trong việc vận hành và đảm bảo an toàn. Với mạng lưới trạm dịch vụ hỗ trợ khắp cả nước và được tín nhiệm ủy quyền bởi các nhà sản xuất/đăng kiểm/chính quyền cờ trên khắp thế giới, lợi thế vượt trội trong ngành của chúng tôi và một loạt các tùy chọn trao đổi, bạn có thể điều chỉnh hợp đồng bè cứu sinh cho phù hợp với yêu cầu hoạt động của mình.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ:

  • Bè cứu sinh được thay thế bằng các bè cứu sinh mới có đủ giấy chứng nhận, cùng công suất và đạt tiêu chuẩn.
  • Mạng lưới toàn diện, đảm bảo sẵn sàng ở tất cả các cảng trọng điểm.
  • Hỗ trợ thời gian lưu trú ngắn ngày của tàu.
  • Tạo điều kiện cho cả việc giảm chi phí tổng thể và quản lý chi phí tốt hơn.
  • Tiết kiệm thời gian vận chuyển hơn.
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo bè luôn đúng quy định.
dịch-vụ-thu-cũ-đổi-mới-bè-cứu-sinh-tại-Việt-nam

Luôn tuân thủ – Luôn đồng hành:

Các bè cứu sinh của chúng tôi đã được phê duyệt, cấp giấy chứng nhận và sẵn sàng sử dụng. Đội ngũ của chúng tôi trên khắp cả nước làm việc chăm chỉ để đảm bảo bè cứu sinh của bạn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào. Các kỹ thuật viên bè cứu sinh sẽ đợi tại cảng của bạn cùng với bè cứu sinh thay thế khi bạn cần, tất cả đã sẵn sàng hoạt động ngay lập tức khi bạn đến cảng. Tất cả các bè cứu sinh đổi mới tại GOTCO đều đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn quốc tế mới nhất về chất lượng và an toàn theo SOLAS cũng như các nghị quyết và thông tư liên quan của IMO (nếu có) bao gồm cả Bộ luật LSA.

Sẵn-sàng-thay-đổi-bè-mới-cho-tàu

Với dịch vụ “Đổi bè cứu sinh” của chúng tôi, bạn có thể cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động/vận hành tàu thuyền.

 

Để đáp ứng các khuyến nghị về thời gian và chất lượng phục vụ, chúng tôi bảo quản mỗi bè cứu sinh theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại sự bảo vệ tối đa khỏi các yếu tố và mọi hư hỏng do xử lý hoặc vận chuyển. Thủy thủ đoàn của bạn có thể tự mình thực hiện việc kiểm tra thường xuyên mà không gặp rắc rối nào để đảm bảo hiệu quả làm việc tổng thể. Chúng tôi cung cấp cho thuyền viên của bạn công cụ giám sát và kiểm tra cũng như đào tạo để hỗ trợ họ thực hiện kiểm tra trên tàu theo yêu cầu.

 

Với hệ thống trạm dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật GOTCO luôn sẵn sàng, bạn sẽ tránh được việc phải thực hiện các dịch vụ đầy đủ hàng năm khi bè cứu sinh phải được vận chuyển đi và về tàu của bạn. Điều này có nghĩa là giảm việc xử lý bè cứu sinh, giảm thời gian ở cảng và cuối cùng là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

 

Dịch vụ “Đổi bè cứu sinh” của chúng tôi là một giải pháp lý tưởng cho các chuyến cập cảng ngắn ngày và không thường xuyên hoặc những người hoạt động ở những khu vực xa hơn, nơi có thể khó khăn hơn (vị trí địa lý) về tính khả dụng của trạm dịch vụ đã được phê duyệt.

Những-lợi-ích-khi-sử-dụng-dịch-vụ-thu-cũ-đổi-mới
dịch-vụ-thay-đổi-bè-cứu-sinh

Hệ thống trạm dịch vụ

Với hệ thống trạm dịch vụ trải dài khắp cả nước của chúng tôi dành cho tất cả các yêu cầu về dịch vụ hàng hải, cũng như Phòng cháy – chữa cháy.. Với 7 trạm dịch vụ tại: Hồ Chí Minh, Vũng tàu, Kiên Giang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Thanh Hóa – GOTCO tự tin mang đến bạn dịch vụ – sản phẩm tại tất cả hệ thống cảng lớn nhỏ Việt Nam.

 

Độ tin cậy tại mọi giai đoạn

Độ tin cậy là chìa khóa tại GOTCO. Nếu chúng tôi không đảm bảo độ tin cậy ở mọi giai đoạn và không ngừng tìm cách cải thiện hiệu suất của sản phẩm ở mọi điểm có thể thì chúng tôi đã không có được ngày hôm nay. Chính chất lượng sản phẩm của chúng tôi – kết hợp với các biện pháp chúng tôi áp dụng từ ý tưởng đến giao hàng và hơn thế nữa – đã tạo nên sự tin tưởng của Khách hàng. Khi nói đến sự an toàn, không có chỗ cho sai sót hoặc sự tự mãn.

Cung cấp bè cứu sinh đạt chuẩn

Chuyên môn của tất cả các kỹ thuật viên dịch vụ bè cứu sinh của chúng tôi là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt, mang lại các giá trị của chúng tôi mỗi ngày và giúp đảm bảo sự an toàn tối đa cho hành khách và phi hành đoàn của bạn trong trường hợp khẩn cấp. Để có hiệu suất tối ưu, bè cứu sinh của chúng tôi trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Hãy để GOTCO đưa bạn trở về nhà…

tâm-quan-trọng-của-bè-cứu-sinh

Nếu thảm họa xảy ra, bạn cần một chiếc bè cứu sinh  để rời tàu một cách nhanh chóng và an toàn – bảo vệ tính mạng của hành khách và thủy thủ đoàn. Tại GOTCO, kiến thức và chuyên môn của chúng tôi, kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về những gì Khách hàng cần, đã giúp chúng tôi trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp an toàn đáng tin cậy. Trọng tâm của sự thành công này là chúng tôi không ngừng tập trung vào độ tin cậy ở mọi giai đoạn, chúng tôi luôn hướng đến sự xuất sắc trong mọi việc chúng tôi làm.

+84 90 183 7775