Đăng kiểm DNV – Tín nhiệm từ tổ chức hàng đầu thế giới

Admin 21/12/2022

DNV (Det Norske Veritas) là một tổ chức độc lập với mục tiêu bảo vệ an toàn cuộc sống, tài sản và môi trường. Lịch sử DNV bắt đầu từ năm 1864, khi tổ chức được thành lập tại Na Uy để kiểm tra và đánh giá điều kiện kỹ thuật của các thương thuyền Na Uy.

bao-duong-thiet-bị-hang-hai

bao-duong-thiet-bị-hang-hai

Đăng kiểm DNV – Là tổ chức lớn nhất thế giới

Đăng kiểm DNV (trước đây là DNV GL ) là tổ chức đăng ký và phân loại được quốc tế công nhận có trụ sở tại Høvik, Na Uy .Tổ chức hiện có khoảng 12.000 nhân viên và 350 văn phòng hoạt động tại hơn 100 quốc gia, đồng thời cung cấp dịch vụ cho một số ngành công nghiệp bao gồm hàng hải, dầu khí, năng lượng tái tạo , điện khí hóa, thực phẩm và đồ uống và chăm sóc sức khỏe. DNV-GL được thành lập vào năm 2013 là kết quả của sự hợp nhất giữa hai tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực này — Det Norske Veritas (Na Uy) và Germanischer Lloyd (Đức). Năm 2021, DNV-GL đổi tên thành DNV, đồng thời giữ nguyên cấu trúc sau sáp nhập.

DNV là tổ chức đăng kiểm lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ cho 13.175 tàu và các đơn vị di động ngoài khơi (MOU) với tổng khối lượng 265,4 triệu tấn , chiếm 21% thị phần toàn cầu. Đây cũng là công ty tư vấn và giám sát kỹ thuật lớn nhất đối với năng lượng tái tạo toàn cầu (đặc biệt là gió, sóng, thủy triều và mặt trời) và ngành dầu khí — 65% đường ống ngoài khơi trên thế giới được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của DNV.

Đăng kiểm DNV với sự tín nhiệm hoàn toàn đến GOTCO

Sau quá trình kiểm định và kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt đến từ tổ chức đăng kiểm lớn nhất thế giới, GOTCO đã nhận được sự tín nhiệm từ hiệp hội đăng kiểm DNV ủy quyền tại Việt Nam trong lĩnh vực Hàng hải và hệ thống PCCC.

GOTCO đã đạt 100% những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ tổ chức DNV,  đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu để nhận được sự ủy quyền đến từ tổ chức này.

GOTCO tự hào là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong ngành Hàng hải với hàng loạt khách hàng lớn đến từ khắp thế giới: MAERSK, SITC, VSICO, Pacific Basin, Petro Việt Nam, Tân Cảng, VIMC,…

GOTCO – thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành Hàng hải

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực Hàng hải, và đội ngũ nhân sự hơn 100 nhân viên có chuyên môn và năng lực trong ngành. GOTCO tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách hàng và Đối tác.

GOTCO mang đến Khách hàng và Đối tác giải pháp toàn diện trong ngành hàng hải, các dịch vụ mà GOTCO cung cấp: Thử tải cẩu – Davit, bảo dưỡng phao cứu sinh, bảo dưỡng bè cứu sinh, Sửa chữa hệ thống tàu thuyền, vệ sinh tàu thuyền. Và cung cấp tất cả các thiết bị/vật tư an toàn hàng hải/ thiết bị phòng cháy chữa cháy đén từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới: Lalizas, Rongsheng, Secumar, Lonako, Tufropes,…

nang-luc-cua-GOTCO

nang-luc-cua-GOTCO

Đồng thời, GOTCO đã khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành Hàng hải tại Việt Nam, với sự tín nhiệm và ủy quyền đến từ tất cả các đăng kiểm trên thế giới: CCS, PMDS, CLASS IBS, DNV, LLOYD, NK, VR, KR, ABS, BV. Và các ủy quyền cờ trên thế giới: BAHAMAS, LIBERIA, PANAMA.

Ngoài ra, GOTCO tự hào mang đến Quý đối tác, Quý Khách hàng giảm pháp tiết kiệm lên đến 30% chi phí và thời gian. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc tư vấn 24/24 và giải quyết các tình huống phát sinh một cách nhanh nhất.