YOULONG ỦY QUYỀN GOTCO BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG SƠ TÁN TRÊN TÀU

Admin 19/07/2023

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị đáng uy tín, đáng tin cậy để bảo dưỡng hệ thống sơ tán trên tàu (MES). GOTCO – Công ty hàng đầu về dịch vụ hàng hải tại Việt Nam được ủy quyền hoàn toàn kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống sơ tán trên tàu bởi đơn vị uy tín – Shanghai Youlong Rubber Products Co., Ltd (YOULONG) – Một trong những đơn vị có độ uy tín cao về các giải pháp sơ tán và cứu hộ trên tàu.

He thong so tan tren tau - bao duong MES

Bao duong he thong so tan tren tau

YOULONG – Đơn vị uy tín hàng đầu về giải pháp sơ tán và cứu hộ trên tàu

Shanghai Youlong Rubber Products Co., Ltd (YOULONG) được thành lập vào năm 1984, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về bè cứu sinh, hệ thống sơ tán hàng hải,….Các sản phẩm tại YOULONG đạt chứng chỉ Hệ thống quản lý chất lượng ISO.

YOULONG có diện tích nhà máy 31000m2, 350 nhân viên gần 365 trạm dịch vụ bảo dưỡng bè cứu sinh trải dài khắp thế giới.

Bè cứu sinh, hệ thống sơ tán hàng hải và các sản phẩm bơm hơi khác của YOULONG  tuân thủ các quy định quốc tế bao gồm SOLAS 74/96, MSC.81 (70). Thiết bị cứu sinh (LSA), HSC, 2000 Sea Fishing Quy tắc an toàn cho tàu, ISO 9650,… Sản phẩm đến từ thương hiệu YOULONG được CCS, ZY, ABS, EC, GL, NK, RS và BV, và Hàn Quốc phê duyệt.

GOTCO – Đơn vị được ủy quyền bảo dưỡng hệ thống sơ tán trên tàu bởi YOULONG

YOULONG uy quyen GOTCO bao duong he thong so tan tren tau

YOULONG uy quyen GOTCO bao duong he thong so tan tren tau

GOTCO – Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải và sự cam kết về chất lượng dịch vụ, GOTCO tự hào được ủy quyền bảo dưỡng hệ thống sơ tán trên tàu (MES) bởi đơn vị uy tín cao – Shanghai Youlong Rubber Products Co., Ltd

MES (hệ thống sơ tán trên tàu) là một thành phần quan trọng để đảm bảo an toàn trong trường hợp khẩn cấp trên tàu khách. Với việc được ủy quyền hoàn toàn bảo dưỡng hệ thống sơ tán trên tàu (MES) bởi nhà sản xuất YOULONG, GOTCO tự tin rằng chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu và mong đợi của bạn. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn và hiệu suất tối đa cho hệ thống sơ tán trên tàu của bạn, giúp bạn yên tâm và tự tin trong mọi điều kiện hoạt động trên biển.

Bao duong he thong so tan tren tau tai GOTCO

Bao duong he thong sơ tan tren tau tai GOTCO

GOTCO – Sứ mệnh tạo ra một thế giới an toàn và thịnh vượng với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, lấy công nghệ và uy tín làm nền tảng, GOTCO đã khẳng định được vị thế của mình khi được ủy quyền hoàn toàn bởi các nhà sản xuất hàng đầu: CSM,  SEAMAN SAFETY,… cùng với sự tín nhiệm đến từ những đăng kiểm và chính quyền cờ hàng đầu trên thế giới: CCS, PMDS, IBS, DNV, LLOYD, NK, VR, ABS, BAHAMAS, LIBERIA, PANAMA,…

Với lòng nhiệt huyết và tâm huyết với ngành hàng hải, GOTCO không ngừng phát triển và mở rộng hoạt động của mình với mạng lưới trạm dịch vụ trải dài từ Bắc vào Nam. GOTCO đảm bảo sẽ mang đến một giải pháp toàn diện và chất lượng cao nhất đến Quý Khách hàng, từ kiểm tra định kỳ và bảo trì đến sửa chữa và thay thế linh kiện.