GOTCO – Đã có mặt tại triển lãm Quốc tế Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam 2023

Admin 6/06/2023

Vietnam International Marine & Offshore Expo 2023 (VIMOX 2023) sẽ mang đến một sự kiện đáng chú ý cho ngành công nghiệp hàng hải tại Việt Nam. Với lịch trình và những hoạt động chính đầy hấp dẫn, VIMOX 2023 hứa hẹn là một nơi gặp gỡ, giao lưu và giao thương tuyệt vời cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Hãy cùng GOTCO khám phá thông tin chi tiết dưới đây để tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm tại sự kiện này.

Những điểm nổi bật tại VIMOX 2023

Vietnam International Marine & Offshore Expo (VIMOX 2023) – Triển lãm Quốc tế Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam 2023 một sự kiện chuyên ngành hàng hải được tổ chức tại Hà Nội, các công ty đóng tàu, công ty hàng hải và ngành công nghiệp phụ trợ sẽ tập trung giới thiệu những bước phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp đóng tàu và hàng hải.

Mục đích tạo sân chơi kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp cung cấp máy móc thiết bị, dịch vụ hàng đầu trong ngành hàng hải từ nhiều quốc gia trên thế giới như Singapo, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Đức, Anh, Mỹ, Pháp, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines,.. và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam, nhằm thúc đẩy ngành Hàng hải trong nước phát triển vượt bậc cũng như có cơ hội cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

GOTCO - Đã có mặt tại Vietnam International Marine & Offshore Expo

GOTCO – Đã có mặt tại Vietnam International Marine & Offshore Expo

Triển lãm Quốc tế Hàng hải và Đóng tàu Việt Nam 2023 hứa hẹn mang đến hơn 100 thương hiệu hàng hải hàng đầu và hơn 3000 khách tham quan. Bên cạnh đó, Hội nghị Hàng hải 2023 cũng được tổ chức bên lề triển lãm, nhằm cung cấp kiến thức và cập nhật những vấn đề cấp bách trong ngành Hàng hải tại Việt Nam hiện nay. Hoà cùng sự kiện này, GOTCO sẽ góp mặt ở gian số 60 để giới thiệu về các sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài ra, GOTCO cũng đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham quan.

Triển lãm VIMOX 2023 không chỉ tạo cơ hội giao thương mà còn có những hoạt động phụ trợ hấp dẫn như hội nghị ngành Hàng hải, hội thảo kỹ thuật chuyên ngành Hàng hải, tiệc giao thương triển lãm, tham quan nhà máy đóng tàu và gian hàng nhà máy đóng tàu. Dưới đây là các chi tiết về lịch trình và hoạt động chính của sự kiện này.

Lễ khai mạc chính thức

Ngày 05/07/2023, sự kiện sẽ được khai mạc chính thức tại Trung tâm Triển lãm Kiến trúc Quốc gia. Đây là một buổi lễ quan trọng, với sự tham gia của các khách mời quan trọng, lãnh đạo ngành công nghiệp hàng hải, và các doanh nghiệp hàng đầu. Lễ khai mạc chính thức không chỉ đánh dấu sự bắt đầu của sự kiện mà còn là dịp để tất cả mọi người cùng chia sẻ tầm nhìn và mong muốn phát triển ngành hàng hải tại Việt Nam.

Triển lãm và giao thương

Từ 10:00 – 18:00 trong ngày 05/07/2023, khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm triển lãm và giao thương tại VIMOX 2023. Với hơn 100 thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, sự kiện này mang đến các gian hàng đa dạng, trưng bày những sản phẩm và dịch vụ hàng hải mới nhất. Tại đây, khách tham quan có thể khám phá, tìm hiểu và thảo luận trực tiếp với các chuyên gia và đại diện doanh nghiệp về các công nghệ, thiết bị, và giải pháp hàng hải tiên tiến.

Hội thảo và diễn đàn

VIMOX 2023 cũng sẽ tổ chức một loạt hội thảo và diễn đàn nhằm thảo luận về các vấn đề quan trọng trong ngành công nghiệp hàng hải và offshore. Các chuyên gia hàng đầu sẽ trình bày và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, và ý kiến về các chủ đề như công nghệ đổi mới, an toàn hàng hải, bảo vệ môi trường, và năng lượng tái tạo. Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu các xu hướng mới và thảo luận với những người có chuyên môn trong ngành.

Sự kiện liên quan

Ngoài lịch trình chính, VIMOX 2023 còn kết hợp một số sự kiện liên quan như buổi tiệc chào mừng, các cuộc họp mặt và các hoạt động kết nối doanh nghiệp. Những sự kiện này mang đến cơ hội gặp gỡ, trao đổi ý kiến và mở rộng mạng lưới kinh doanh cho các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành hàng hải và offshore.

GOTCO – Hướng tới sự đổi mới và hiệu suất tối ưu tại triển lãm VIMOX

Với mục tiêu nâng cao an toàn và hiệu suất hoạt động trên biển. Đến với triển lãm VIMOX 2023 lần này, GOTCO tự hào mang đến những giải pháp tối ưu và dịch vụ chất lượng cao về:

  • Thiết bị cứu sinh
  • Thiết bị cứu hỏa
  • Vật tư hàng hải
  • Thiết bị đèn, tín hiệu
  • Hệ thống PCCC

GOTCO sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với hệ thống trạm dịch vụ trải dài từ Bắc vào Nam, hơn 100 nhân viên giàu kinh nghiệm cùng ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất. Chúng tôi đã sẵn sàng tạo nên những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn tại triển lãm VIMOX 2023 với vị trí gian hàng số 60.

Vietnam International Marine & Offshore Expo 2023 là một sự kiện đáng chú ý không thể bỏ qua đối với ngành công nghiệp hàng hải và offshore tại Việt Nam. Với các hoạt động chính hấp dẫn, sự kiện này mang đến cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu và giao thương trong một môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo. Hãy đánh dấu ngày 05/07/2023 và tham gia cùng GOTCO tại VIMOX 2023 để trải nghiệm những thú vị trong ngành công nghiệp hàng hải.