GOTCO đã có mặt trên nền tảng thương mại hàng hải hàng đầu thế giới – SHIPSERV

Admin 8/04/2023

Shipserv là gì?

ShipServ là một công cụ tìm kiếm và nền tảng giao dịch trực tuyến hàng hải, có trụ sở chính đặt tại London , Vương quốc Anh và hoạt động trên toàn cầu.

ShipServ được thành lập vào năm 1999 bởi Paul Ostergaard với ý tưởng sử dụng Internet để giúp các công ty hàng hải và dầu khí cải thiện việc mua vật tư và phụ tùng. Trong những ngày đầu, ShipServ là người đồng sáng lập Hiệp hội Thương mại Điện tử Hàng hải (MECA) , tổ chức phi lợi nhuận quản lý tiêu chuẩn MTML.

Sản phẩm cốt lõi của ShipServ được gọi là TradeNet kết nối hệ thống mua hàng của người mua với tất cả các nhà cung cấp để họ có thể gửi các giao dịch mua hàng bằng điện tử. Tính đến năm 2019, theo trang web của mình, ShipServ có hơn 260 chủ tàu và nhà quản lý tàu là khách hàng, kết nối họ với hơn 73.000 nhà cung cấp, tổng giá trị thương mại khoảng 4 tỷ đô la mỗi năm trên nền tảng này.

Năm 2006 ShipServ ra mắt ShipServ Pages – một công cụ tìm kiếm toàn cầu trực tuyến và danh bạ các nhà cung cấp hàng hải. Hiện có hơn 73.000 nhà cung cấp được liệt kê trên Trang ShipServ.

GOTCO đã có mặt trên SHIPSERV

GOTCO tren SHIPSERV

Là một thương hiệu đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải, với trạm dịch vụ trải dài khắp cả nước: Hải Phòng, Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Vũng Tàu, Hồ Chí Minh và Kiên Giang. Đồng thời, là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam khi nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn Khách hàng và các cấp đăng kiểm/ủy quyền cờ hàng đầu thế giới.

Để mang đến cho Khách hàng một trải nghiệm tốt nhất, GOTCO đã có mặt trên nền tảng thương mại hàng hải SHIPSERV. GIúp Khách hàng có thể tin tưởng và hợp tác cùng GOTCO trong công tác an toàn – cứu hộ – cứu sinh hàng hải và hệ thống PCCC.

Tại GOTCO, các Kỹ thuật viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn đúng hẹn, đảm bảo tiến độ làm việc để không ảnh hưởng đến Khách hàng, đây cũng là một trong những lý do mà GOTCO đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải tại Việt Nam.

GOTCO gần 20 năm kinh nghiệm và vững tiến vươn xa

Trong suốt hành trình của mình, GOTCO đã cho thấy được năng lực của mình bằng việc luôn luôn hoàn thành đúng tiến độ công việc và đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng dù là khắt khe nhất.

Với những kỹ thuật viên có chuyên môn cao, luôn tâm huyết trong mỗi dự án thực hiện, GOTCO sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc quý báu.

GOTCO luôn tận tâm cung cấp dịch vụ 24/7 và kiểm tra các thiết bị an toàn tại các trung tâm dịch vụ trải dài cả nước của GOTCO, trên tàu của Khách hàng hoặc lắp đặt ngoài khơi. Các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu và được chứng nhận của GOTCO sẽ sẵn sàng phục vụ bạn để lắp đặt, kiểm tra, giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải hoặc bảo dưỡng thiết bị chữa cháy, cứu hộ và an toàn của Quý khách.