HÀNH TRÌNH 10 NĂM GOTCO (2013 – 2023) –  Vì một thế giới an toàn và thịnh vượng

Admin 8/05/2023

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT BIỂN XANH (GOTCO) được thành lập chính thức vào ngày 07.05.2013, là một trong những công ty đầu tiên về ngành dịch vụ hàng hải, chuyên kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng trang thiết bị cứu sinh, cứu hỏa, sửa chữa tàu biển và cho thuê thiết bị.

Hành trình 10 năm vàng son 2013 – 2023

Mười năm đã trôi qua trong một khoảnh khắc; 10 năm trước, có những đồng nghiệp mới chập chững vào nghề và cũng có những người dày dạn kinh nghiệm, tất cả những con người này đã tạo nên điều kỳ diệu của GOTCO. Mười năm qua, những con người ấy đã dành cho GOTCO tuổi thanh xuân quý giá nhất, đưa GOTCO từ một con tàu nhỏ bé dần trở thành một thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng hải tại Việt Nam.

 

GOTCO kỷ niệm 10 năm

 

10 năm vàng son đã qua, GOTCO tiếp tục hướng đến tương lai – Vì một thế giới an toàn và thịnh vượng, trong chặng đường tiếp theo của mình, GOTCO sẽ phát triển vượt bậc, và tiếp tục trở thành thương hiệu được Đối tác/Khách hàng tin tưởng trong ngành Dịch vụ Hàng hải tại Việt Nam.

Chúng tôi – GOTCO là gia đình

Ông Đặng Phúc Công, Tổng Giám Đốc GOTCO: “Chúng tôi không có cha quyền lực, cũng không có mẹ giàu có, nhưng chúng tôi có đam mê, ước mơ, những khó khăn, cực nhọc mà chúng tôi đã vượt qua đó cũng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi.

Tôi tự hào rằng tôi đã là một phần trong hành trình phát triển của GOTCO, khi con cái chúng ta lớn lên, hiểu biết hơn, chúng ta sẽ có đủ tư cách để nói với chúng rằng: Chúng ta đã phấn đấu, nỗ lực và bền bỉ; chúng ta đã chứng minh được năng lực và giá trị của mình, chúng ta đã sống, đã sống không hối tiếc!”

GOTCO và nhân viên

Tại GOTCO, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người GOTCO.

Vinh hạnh và tự hào

Và GOTCO sẽ không dừng lại ở đây, đó là những gì mà GOTCO luôn tự hào.

Một hành trình mà với 20 năm kinh nghiệm và 10 năm chính thức có tên trên bản đồ kinh tế Hàng hải Việt Nam, GOTCO đã gặp nhiều thử thách và chướng ngại vật. Nhưng tại những thử thách đó, GOTCO đã chứng minh cho Đối tác và Khách hàng của mình thấy rằng: Chúng tôi sẽ không dừng lại, mà còn tiếp tục vươn xa hơn và tiếp tục phát triển bức tốc hơn.

gotco profile-12

Hệ thống chi nhánh công ty Biển Xanh – GOTCO

Minh chứng cho hành trình, GOTCO đã có những dấu mốc đầy tự hào:

 • 07.05.2013: Thành lập CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ KỸ THUẬT BIỂN XANH, có trụ sở chính tại 183C/5P Tôn Thất Thuyết, P.4, Q.4, HCM và trạm bảo dưỡng dịch vụ đặt tại: 389 Đào Trí, P. Phú Thuận, Q.7, HCM.
 • 2016: GOTCO tiếp tục mở trạm dịch vụ thứ hai tại Hải Phòng: KM2 +200 Đình Vũ, Đông Hải II, Hải Phòng và đạt chứng nhận ISO 9001 : 2015.
 • 2019: Bằng những nổ lực không ngừng, GOTCO mở trạm dịch vụ tại Phú Mỹ, Vũng Tàu: Quốc lộ 51, Tân Hải, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • 2020: Năm mà GOTCO phải nổ lực 200%, và thành quả của việc nổ lực đó chính là GOTCO có trạm dịch vụ tiếp theo tại Kiên Giang: 101 Võ Văn Kiệt, P. Vĩnh Thông, TP. Rạch Giá, Kiên Giang.
 • 2021: Với định hướng phát triển bền vững, GOTCO đã ứng dụng chuyển đổi công nghệ số trong điều hành Doanh nghiệp, liên tục nâng cao công tác đào tạo nội bộ chuyên sâu.
 • 2022: Liên tiếp 2 trạm dịch vụ tại Hà Tĩnh và Quảng Ngãi: 515 Quang Trung, P. Kỳ Phương, TX. Kỳ Anh, Hà Tĩnh; 239 QL 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.
 • Và GOTCO đã trở thành 1 trong những đối tác hàng đầu tại Việt Nam với 10 cấp đăng kiểm ủy quyền và 3 ủy quyền cờ trên khắp thế giới.

Với những thành tựu sau những nổ lực không ngừng nghỉ, cho đến nay, GOTCO đã cho thấy khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các đội tàu trong nước và quốc tế.

Phát triển bền vững – tăng trưởng bức tốc

Trong hành trình tiếp theo của mình, GOTCO sẽ không ngừng phát triển để hướng đến một tầm nhìn vươn tầm Quốc tế, trở thành thương hiệu uy tín – chất lượng – đảm bảo không chỉ tại các đội tàu ở Việt Nam, mà còn là các đội tàu Quốc tế khi đến Việt Nam – Vì một thế giới an toàn và thịnh vượng.

 • Tăng trưởng: Đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và tập trung danh mục đầu tư của chúng tôi vào việc đầu tư công nghệ và mở rộng phát triển.
 • Thực hiện: Tiếp tục đầu tư để trở thành công ty dẫn đầu và tiên phong trong ngành hàng hải – đồng thời nâng cao khả năng tăng trưởng thương mại trong tương lai.
 • Văn hóa: Thúc đẩy văn hóa phát triển và tiếp tục xây dựng một đội ngũ tài năng sâu rộng và đa dạng. Ứng dụng công nghệ số trong công tác nội bộ.
 • Tính bền vững: Giúp thúc đẩy thay đổi tích cực trên quy mô lớn với các ưu tiên về môi trường, xã hội và quản trị tập trung của công ty – tạo ra giá trị lâu dài cho cả doanh nghiệp và các Đối tác liên quan.

GOTCO xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng GOTCO trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tự tin rằng, trong thời gian tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới, tiếp tục nâng cao và tiếp tục phát triển để không phụ sự tin tưởng và niềm tin của các Quý Đối tác/Khách hàng đã dành cho GOTCO trong suốt thời gian qua. Và GOTCO mong rằng, sẽ có cơ hội tiếp tục đồng hành cùng Đối tác/Khách hàng để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản, cũng như mang đến một giải pháp toàn diện nhất về dịch vụ Hàng Hải tại Việt Nam.

Trân trọng!