MARIGOT – TỔNG KẾT QUÝ II, HOẠCH ĐỊNH KẾ HOẠCH QUÝ III/2023

Admin 1/07/2023

Buổi lập kế hoạch quý III năm 2023 của MARICOGOTCO diễn ra vào ngày thứ sáu, 30/06/2023, tại khu vực HCM với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty. Sự kết nối trực tuyến với các anh chị trạm Hải Phòng cùng với sự góp mặt của anh Tạ Hồng QuânTrưởng trạm Hải Phòng và không thể không nhắc đến sự hiện diện các anh chị em trong đại gia đình Mari – Gotco.

Hình ảnh: Toan the nhan vien tap the duc buoi sang

Hình ảnh: Toan the nhan vien tap the duc buoi sang

Mở màn cho buổi lập kế hoạch chính là hình ảnh quen thuộc khi cả đội ngũ tập thể dục trên nền nhạc Chicken Dance. Một hoạt động rất thú vị luôn được tất cả mọi người hưởng ứng nhiệt tình.

Tiếp đến là màn chào sân với 7 thành viên mới đã gia nhập vào đại gia đình Mari – Gotco tạo ra sự phấn khởi và khích lệ cho toàn bộ nhân viên. Sau sự xuất hiện của các thành viên mới là phần ra mắt Ban chấp hành Công Đoàn cơ sở giới thiệu đến toàn bộ đội ngũ gia đình Mari – Gotco

Ban chap hanh Cong Doan co so - MARIGOT

Ban chap hanh Cong Doan co so – MARIGOT

Và kỷ niệm quý II được tái hiện qua một video ngắn, điểm lại những hoạt động đáng nhớ trong thời gian qua. Qua tổng hợp của bản tin quý II, các thành viên đã nắm bắt những điểm nổi bật và thành tựu đáng tự hào mà công ty đã đạt được.

Điểm đáng chú ý tiếp theo là phần giới thiệu về ứng dụng nội bộ 1OFFICE, với các tính năng quan trọng như mạng nội bộ, đơn từ, công việc và thông tin nhân sự. 1OFFICE sẽ thay thế kênh truyền thông nhóm Facebook “Đại gia đình Marigot” và cung cấp kênh ban hành thông báo, chính sách từ công ty và các phòng ban.

Sau phần giới thiệu ứng dụng, tiếp đến cốt lõi chính của buổi lập kế hoạch quý III là phần chia sẻ về chủ đề NEW ME NEW WE.

Mr.Tạo - chia se den moi nguoi chu de NEW ME NEW WE

Mr.Tạo – chia se den moi nguoi chu de NEW ME NEW WE

Thông qua chia sẻ về chủ đề này, ban lãnh đạo mong muốn khuyến khích toàn bộ đội ngũ phát triển cá nhân và tinh thần làm việc nhóm. Sau đó, một trò chơi “Tinh mắt đoán ý” đã mang đến những giây phút gắn kết và thúc đẩy tinh thần teamwork, tạo sự hào hứng và náo nhiệt cho toàn bộ đội ngũ. Trò chơi này không chỉ giúp gắn kết giữa các phòng ban mà còn giúp nhân viên mới hiểu thêm về sản phẩm của công ty và gợi lại những kỷ niệm đẹp của từng nhân viên.

Game "Tinh mat doan y"

Game “Tinh mat doan y”

Đặc biệt, trò chơi “Tinh mắt nhìn ý” đã mang đến những giây phút gắn kết và thúc đẩy tinh thần teamwork. Từ việc nhìn lại kỷ niệm đẹp qua hình ảnh, mỗi nhân viên đã cùng nhau khám phá và tìm hiểu thêm về những người đồng đội và thành tựu của họ.

Game "Tinh mat doan y"

Game “Tinh mat doan y”

Sau trò chơi, một tea break kéo dài 15 phút được tổ chức, tạo điều kiện cho các thành viên trò chuyện và tạo sự gần gũi, tăng cường tinh thần đoàn kết trong công ty.

Tiếp đến, các phòng ban bắt đầu trình bày báo cáo kết quả đạt được trong quý II và chia sẻ mục tiêu của mỗi phòng ban trong quý III – Quý then chốt tăng tốc về đích để góp phần hoàn thành mục tiêu năm.

Đi kèm đó là lời kêu gọi của trưởng các phòng ban mong muốn nhận được sự hỗ trợ của các phòng ban có liên quan để đạt mục tiêu đề ra. Từ đó, tinh thần làm việc nhóm và đoàn kết trong công ty được đề cao, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành mục tiêu và kế hoạch đã đề ra.

Ngoài việc lập kế hoạch của quý III/2023, điểm đáng chú ý trong buổi lập kế hoạch là mọi người cùng nhau lập ra 1 kế hoạch hành động 90 ngày của các phòng ban nhằm tăng cường hiệu suất làm việc và đảm bảo sự phát triển bền vững của Mari – Gotco..

Ke hoach hanh dong 90 ngay trong quy III-2023

Ke hoach hanh dong 90 ngay trong quy III-2023

Cuối cùng không thể thiếu là phần tổng kết các kết quả mà công ty đã thực hiện được ở quý trước, Chị Chúc Ly – thay mặt ban BOD gửi gắm những thông điệp đầy ý nghĩa về việc xây dựng đội ngũ, hệ thống và quy trình sử dụng đòn bẩy để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Hình ảnh: Ms. Ly ( CEO)

Hình ảnh: Ms. Ly ( CEO)

Buổi lập kế hoạch quý III/2023 đã diễn ra vô cùng thành công và tiếp thêm động lực cho toàn bộ đội ngũ để Mari – Gotco tiến tới mục tiêu năm 2023. Từ việc tổng kết những kết quả đã đạt được trong quý II, chia sẻ về chủ đề “New Me New We“, và định hướng cho quý III, toàn bộ đội ngũ Mari – Gotco đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới.

Hình ảnh: toan doi ngu nhan vien Mari-Got

Hình ảnh: toan doi ngu nhan vien Mari-Got

Cuối cùng, Mari – Gotco cảm ơn tất cả các thành viên đã đóng góp và tham gia tích cực trong buổi lập kế hoạch quý 3/2023. Sự gắn kết và đoàn kết trong đại gia đình Mari – Gotco đã được khẳng định một lần nữa qua việc tham gia nhiệt tình và sự hỗ trợ đồng đội. Mỗi thành viên đã nhận ra tầm quan trọng của hợp tác và trao đổi thông tin trong việc hoàn thành nhiệm vụ và đạt được kết quả cao nhất.

Mari – Gotco – Hành trình không ngừng phát triển và đổi mới!