MARIGOT tổng kết Quý III năm 2023

Admin 30/09/2023

Buổi tổng kết Quý III, hoạch định kế hoạch cho quý IV năm 2023 của MARICO và GOTCO đã diễn ra vào ngày thứ sáu, 29/09/2023, tại khu vực HCM, với sự tham gia quan trọng của ban lãnh đạo công ty. Sự kết nối trực tuyến với các anh chị trạm Hải Phòng cùng sự góp mặt của anh Mr. Long đã làm cho sự kiện này trở nên đáng nhớ. Và không thể không nhắc đến sự hiện diện của toàn thể cán bộ nhân viên trong gia đình Mari-Gotco.

Mở màn buổi lập kế hoạch bằng một hoạt động đầy năng lượng với những động tác nhảy tự do để khởi động tinh thần của tất cả mọi người. Tiếp đó, thông qua một video ngắn nhìn lại hoạt động quý III đã giúp toàn thể đội ngũ MARIGOT điểm lại những thành tựu đáng tự hào cũng như những khoảnh khắc đáng nhớ trong quý III.

Đặc biệt, tại buổi lập kế hoạch cũng là dịp để toàn thể đội ngũ cùng nhau chung vui, chúc mừng đến 19 cán bộ và nhân viên có sinh nhật trong quý 3, tạo thêm sự gắn kết và tinh thần đoàn kết trong công ty.

Sau phần chúc mừng sinh nhật quý 3, tiếp đến cốt lõi chính của buổi lập kế hoạch quý IV là phần chia sẻ của Mr.Tạo về chủ đề NEW ME NEW WE. Với chủ đề “New Me New We”, buổi tổng kết lập kế hoạch quý IV/2023 của MARIGOT đã tạo ra một tinh thần mới và định hướng phát triển tích cực cho công ty, thể hiện một cuộc hành trình thay đổi không chỉ ở mức cá nhân mà còn ở tổ chức.

Mr.Tạo chia sẻ về chủ đề “New me, new we”

Và một điều đáng chú ý trong buổi lập kế hoạch quý IV, toàn thể đội ngũ MARIGOT đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ quý báu từ anh Mr. Long – người đã nêu bật về bốn vòng tròn đào tạo. Mỗi vòng tròn này giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản thân, xây dựng lộ trình cá nhân từ đó đưa ra hành động cụ thể để đạt được mục tiêu một cách hiệu quả hơn.

Mr.Long chia sẻ về 4 vòng tròn đào tạo

Sau phần chia sẻ từ anh Mr. Long, buổi lập kế hoạch đã có một tea break kéo dài 15 phút, tạo điều kiện cho các thành viên trò chuyện, kết nối, tạo sự gần gũi, thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong công ty.

Tiếp đến, các phòng ban bắt đầu trình bày báo cáo kết quả đạt được trong quý III và chia sẻ mục tiêu của mỗi phòng ban trong quý IV – một trong những quý then chốt quyết định đến kết quả của mục tiêu năm 2023. Từ đó các phòng ban tiến hành lập kế hoạch hành động 90 ngày, đây là một phần quan trọng của buổi lập kế hoạch đánh dấu một bước quan trọng giúp mọi người tiến đến mục tiêu một cách đúng hướng.

tổng kết quý

Cuối cùng không thể thiếu là phần tổng kết các kết quả mà công ty đã thực hiện được ở quý trước, Chị Chúc Ly – thay mặt ban BOD đã có những lời cảm ơn, chia sẻ cổ động và truyền cảm hứng, tăng nhiệt huyết “chiến đấu” cho đội ngũ MARIGOT cũng như gửi gắm những thông điệp đầy ý nghĩa về việc xây dựng đội ngũ, hệ thống và quy trình sử dụng đòn bẩy để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Hình ảnh Ms. Ly (CEO)

Buổi lập kế hoạch quý IV/2023 đã diễn ra vô cùng thành công và đánh dấu một bước quan trọng trong việc tiếp thêm động lực cho toàn bộ đội ngũ tiến tới mục tiêu năm 2023. Từ việc tổng kết những kết quả đã đạt được trong quý III cũng như định hướng cho quý IV, toàn bộ đội ngũ Mari – Gotco đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới.

Cuối cùng, Mari – Gotco cảm ơn đến tất cả các thành viên đã tham gia vào buổi lập kế hoạch cho quý 4/2023 của Mari – Gotco. Sự đoàn kết và tinh thần đồng đội trong gia đình Mari-Gotco đã  một lần nữa thể hiện thông qua sự tích cực và sự hỗ trợ mà mọi người đã dành cho nhau. Mỗi thành viên đã thấu hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của hợp tác và chia sẻ thông tin trong việc đạt được mục tiêu cuối cùng của chúng tôi trong năm 2023.