THỬ TẢI CẨU LÊN ĐẾN 150 TẤN TẠI VIỆT NAM – CHỈ CÓ TẠI GOTCO

Admin 4/03/2023

GOTCO thực hiện tải cần trục với tải trọng lên đến 150 tấn, đáp ứng tất cả nhu cầu của Khách hàng về độ an toàn của tải cầu trong quá trình sử dụng. Chúng tôi thực hiện thử tải cầu để đảm bảo rằng hệ thống cần trục có thể xử lý tải trọng tối đa khi vận hành.

Đồng thời, để đảm bảo với Khách hàng về độ an toàn của tải cẩu, chúng tôi có thể mang quả cân đến nơi thực hiện thử tải cẩu của Khách hàng để thực hiện kiểm tra. Sau đó, chúng tôi sẽ báo cáo kết quả thử tải đến với Khách hàng một cách chính xác nhất.

thu tai can truc thu tai cau

Túi tải trọng nước

GOTCO đã áp dụng thử tải cẩu bằng túi tải trọng nước, phương pháp thử tải cầu tốt nhất hiện nay. Thay vì việc sử dụng thử tải cầu bằng vật rắn: bê tông, đất đá,… gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như nguy hiểm trong quá trình thử tải. GOTCO đã cập nhật phương pháp thử tải cẩu tốt nhất và an toàn nhất hiện nay.

Túi tải trọng nước tại GOTCO có thể thử tải cần trục lên đến 150 tấn, với phương pháp này, GOTCO có thể thử tất cả các loại tải cẩu như: kiểm tra tải trọng cần trục, kiểm tra tải trọng dầm, kiểm tra tải trọng xuồng cứu sinh, kiểm tra tải trọng cần cẩu trên cao.

thu tai cau tai Viet Nam

Quy trình thử tải cẩu tại GOTCO

Khi nói đến thử tải cẩu/ tải thử nghiệm cần trục, một điều đáng lưu ý rằng thử tải không được vượt quá 125% lực nâng định mức. Ngoài ra, tất cả các báo cáo thử tải phải được xem xét bởi nhân viên phụ trách.

thu-tai-can-tuc-tai-Viet-Nam

Kiểm tra trước khi thử tải

Quy trình thử trước cho cần trục trên cao chủ yếu liên quan đến việc chuẩn bị cho cần trục hoạt động để đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động bình thường và cần trục được an toàn, đồng thời đảm bảo tất cả các gian hàng liên quan đến thử tải đều biết về quá trình thử, quy trình thử, v.v.

Cần kiểm tra các cần trục đã được thay đổi hoặc nâng cấp hoàn toàn mới trước khi sử dụng lần đầu tiên để đảm bảo an toàn, bao gồm các chức năng sau: nâng và hạ, chạy cầu, công tắc giới hạn, khóa và các thiết bị an toàn.

Tiến hành thử tải cẩu

Sau khi đã kiểm tra và đảm bảo hoạt động của cần trục, GOTCO sẽ tiến hành thử tải trong trọng lượng mà cần trục định mức trước đó bằng túi tải trọng nước.

Trong quá trình thử tải, phải khoanh vùng hạn chế trong khu vực thử tải cẩu. Tuyệt đối không cho người hoặc bất kỳ vật dụng nào bên dưới khu vực thử tải cẩu để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối

Hoàn thành thử tải

Khi thử tải hoàn thành, túi tải trọng nước sẽ được hạ xuống và tháo nước ra khu vực được cho phép. Điều này hoàn toàn đáp ứng tiêu chí bảo vệ mội trường và an toàn lao động.

Kết quả sẽ được ghi lại, lưu trữ và gửi đến khách hàng.

Đồng thời, GOTCO sẽ cấp giấy chứng nhận an toàn và đủ điều kiện sử dụng khi thử tải cầu thành công, đáp ứng được mức tải trọng định mức.

Liên hệ để được tư vấn miễn phí: (+84) 090 183 7775